
นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ มอบหมายนายดิสทัต สิทธิโชคเจริญ รองนายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายส่วนบริการและซ่อมบำรุง และทีมช่างประปา ร่วมลงพื้นที่ตรวจติดตามและสำรวจหน้างานบริเวณซอยจ่าเหงี่ยม (ข้างศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครสวรรค์) เพื่อวางแผนการปรับปรุงและวางท่อเมนประปาใหม่

🔹เพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงระบบจ่ายน้ำประปา ให้มีความต่อเนื่อง สอดคล้อง และรองรับกับโครงการก่อสร้างถนนในบริเวณดังกล่าว ซึ่งจะช่วยลดปัญหาการทรุดตัวของชั้นดิน การชำรุดของท่อส่งน้ำในอนาคต และลดผลกระทบต่อการจราจรในระหว่างดำเนินการ

🔺ทั้งนี้ เทศบาลนครนครสวรรค์มุ่งมั่นพัฒนาระบบสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานให้มีประสิทธิภาพ มั่นคง และมีมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์สูงสุดและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชนในพื้นที่ และขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้ค่ะ
